Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Khách hàng


Hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ từ năm 2010, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động Việt Nam đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Từ những cửa hàng bán lẻ đến các tòa nhà lớn, từ những căn hộ riêng đến các trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, trường học, công trường xây dựng……

Lâm Sơn Động tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ an ninh sự kiện.... Điều này đã giúp Lâm Sơn Động trở thành công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu đã và đang được Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động cung cấp và hỗ trợ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

Ngân hàng MB

Công ty Dt&C Vina

Cung văn hóa Việt-Xô

Công ty Nidec Viet Nam

Ngân hàng VIB

Tập đoàn FPT

Lộc Ninh

Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam

Việt Thanh
Đánh giá của khách hàng

Thông qua trải nghiệm dịch vụ

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.