Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Lịch sử hình thành công ty Lâm Sơn Động

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động được thành lập vào ngày 04/11/2010, tiền thân là Tổ tự quản Lâm Sơn Động thuộc Công ty Cổ phần Thiên kỷ mới Linh Anh. Công ty có trụ sở đầu tiên tại Số nhà 9, ngách 422/14 đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Được sáng lập bởi ông Hoàng Văn Đạt, bà Nguyễn Thị Trường và bà Lưu Thị Thu Hương, LSĐ Security là tên viết tắt của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động kể từ 2010 đến nay. Trong những ngày đầu thành lập, công ty có tổng cộng có 10 cán bộ công nhân viên

Image

Năm 2013, công ty đã có những bước phát triển nhanh chóng, vượt bậc với việc thành lập một công ty thành viên chuyên đảm nhận dịch vụ vận hành tòa nhà chung cư có tên là Công ty TNHH và quản lý nhà chung cư Lâm Sơn Động có trụ sở cùng với công ty CPDVBV Lâm Sơn Động. Đây là một bước tiến lớn với vị thế của một công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ có uy tín trên toàn miền bắc.

Cùng với giai đoạn 2015- nay, Công ty CPDVBV Lâm Sơn Động đã mở rộng phạm vi kinh doanh, toàn công ty có quy mô với trên 500 cán bộ nhân viên và địa bàn hoạt động tới nhiều tỉnh thành trên khu vực Miền Bắc, tạo dựng những bước phát triển tại thị trường Miền Trung. Là đơn vị có vị thế trong ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho ngân sách của nhà nước, tạo ra việc làm cho các lao động ở các vùng còn khó khăn, nâng cao giá trị và hình ảnh người làm dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.Slogan: Niềm tin và trách nhiệmNiềm tin:
- Niềm tin của khách hàng đã chọn lựa dịch vụ bảo vệ của LSĐ security
- Niềm tin của người lao động đã chọn về dưới mái nhà của LSĐ

Trách nhiệm:
- Trách nhiệm với niềm tin của khách hàng
- Trách nhiệm với niềm tin của người lao động
- Trách nhiệm với xã hội

Tin tức

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.