Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Tóm tắt về công ty Lâm Sơn Động

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image

Lời đầu tiên Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc Quý vị và gia đình Mạnh khỏe – Thành đạt. Nhân dịp này chúng tôi rất hy vọng được trao đổi về bảo vệ an toàn tài sản và ANTT

Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Lâm Sơn Động được xây dựng hình thành và phát triển lên từ môn phái võ Lâm Sơn Động của Việt Nam. Môn phái đã và đang đào tạo cung cấp nhiều vệ sĩ chuyên nghiệp cao cấp phục vụ nhu cầu bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng ngày càng cao của xã hội. Chương trình đào tạo đã được Bộ Công an thẩm định cho phép đặc biệt có chương trình huấn luyện võ thuật được Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Bộ Công an sử dụng để huấn luyện cho lực lượng công an tiếp cận bảo vệ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước.

Công ty là một thành viên của Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam và là thành viên của Liên minh dịch vụ Bảo vệ G5 (các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ). Chính vì thế Công ty thường xuyên nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ các tổ chức này để ngày càng nâng cao năng lực – chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp cho Quý khách hàng.

ImageCông ty và cán bộ của Công ty có đủ điều kiện để đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhân viên.

  • Nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Điều lệnh, nội quy . Phòng ngừa trộm cắp, phòngchống cháy nổ, kỹ năng sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, kiến thức cơ bản về pháp luật, xử lý cứu hộ cứu nạn, võ thuật cơ bản, văn hóa doanh nghiệp.

  • Đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm đã được đào tạo qua môi trường quân đội, công an có chuyên môn chuyên nghiệp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

  • Tổ chức hành chính, kế toán là những cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong doanh nghiệp nhà nước đảm bảo thực hiện các chế độ theo đúng quy định của Pháp luật.

Với những đặc điểm và lợi thế riêng nêu trên, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động cam kết có đủ khả năng, năng lực, kinh nghiệm để cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất mà cốt lõi là Niềm tin – Trách nhiệm và chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm, an toàn cho Quý khách hàng.

Tin tức

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.