Lâm Sơn Động - Công ty Bảo Vệ số 1 Miền Bắc

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Công ty bảo vệ Lâm Sơn Động

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Khu vực Long Biên - Gia Lâm

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Long Biên

Bạn yêu thích công việc trong nghành dịch vụ bảo vệ? Bạn muốn có mức thu nhập hấp dẫn, có những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng thú vị? Còn chờ đợi gì nữa, hãy liên lạc ngay với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động.

Làm việc tại Lâm Sơn Động, các bạn sẽ được đào tạo và làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, được khoác lên mình những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa nghiêm trang cùng nhiều loại trang thiết bị hiện đại mà không đâu có được.

Các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường có tính chính quy, kỷ luật với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Công ty bảo vệ Lâm Sơn Động liên tục có các đợt tuyển dụng Nhân viên bảo vệ làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ, xin vui lòng liên hệ Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Lâm Sơn Động theo thông tin dưới đây:

Mr. Tân – Giám đốc điều hành

  • Điện thoại : 098 538 6178
  • Email : congtybaovelamsondong@gmail.com.vn
  • Địa chỉ : 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hoặc gửi ngắn gọn thông tin theo mẫu sau:

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.