Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA CÔNG TY

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image Cán bộ nhân viên Lâm Sơn Động tham gia trực tại chốt kiểm soát địa phương

Chung sức với cả nước trong nỗ lực phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, cũng như chung tay giúp đỡ miền Trung ruột thịt đang ngày đêm hứng chịu những trận bão lớn. Công ty dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động đã tổ chức tặng quà, giúp đỡ những gia đình khó khăn, đồng thời liên tục chi viện nhân sự hỗ trợ canh trực tại các chốt kiểm soát địa phương nói riêng và địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, góp phần đảm bảo trật tự, kiểm soát dịch bệnh,...

Image Ban cán bộ Lâm Sơn Động trao tặng quà giúp đỡ Miền Trung

Ở Lâm Sơn Động, trách nhiệm và sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tiên phong cho việc tặng quà đúng người cần, giúp đỡ đúng người khó. Luôn nói không với ăn chặn, làm truyền thông mà bỏ qua những người khó khăn.

Image Image Cung cấp nhu yếu phẩm cho nhân viên trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.