Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ nhà máy - khu công nghiệp

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image

Việt Nam được xem là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho rất nhiều nhà đầu tư quốc tế với môi trường kinh doanh ngày càng được mở rộng. Thu hút hàng ngàn công ty, doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy và các khu công nghiệp quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn cũng vì thế mà tăng cao.

Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà máy và các khu công nghiệp là một đòi hỏi tất yếu nhằm đảm bảo một môi trường kinh doanh an toàn và hiệu quả. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều nhà máy và khu công nghiệp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Bình Dương, Vũng Tàu và TP. HCM

Image
Image
Image
Image

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động để được tư vấn và báo giá cụ thể về Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy, rất mong được hợp tác và phục vụ !

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.