Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image

Để bảo vệ nhân viên, cán bộ quan chức khỏi bị tổn hại, nhân viên bảo vệ văn phòng là cần thiết. An ninh văn phòng, cơ sở làm việc là mối quan tâm hàng đầu và Dịch Vụ Bảo Vệ Văn phòng của chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề.

Các văn phòng, cơ sở tại Việt Nam sử dụng dịch vụ của chúng tôi để:

  • Phòng ngừa và quản lý bạo lực công sở
  • Giảm rủi ro và trách nhiệm an toàn
  • Cải thiện mối quan hệ giữa cộng đồng về các vấn đề an toàn trong công sở

Dịch vụ của chúng tôi có thể được sử dụng để đảm bảo rằng không có tỷ lệ bạo lực nào đe dọa phá vỡ môi trường của nơi bạn làm việc. Chúng tôi đảm bảo rằng các rủi ro an ninh và trách nhiệm pháp lý của cơ sở được giảm thiểu và các vấn đề an toàn trong công sở được đưa ra hàng ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động để được tư vấn và báo giá cụ thể về Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng, rất mong được hợp tác và phục vụ !

Tin tức

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.