Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng – chung cư được hình thành dựa trên nhu cầu của các gia đình có không có nhiều thời gian đảm bảo tài sản, trông coi nhà cửa. Bảo đảm an ninh, trật tự tại các khu vực này là điều quan trọng và cần thiết. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng – chung cư chuyên nghiệp cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có đủ chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và con người tại đây.

Nhà riêng, chung cư là nơi có số lượng người ra vào lớn, dễ dàng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột hay các tệ nạn trộm cướp, đánh cắp tài sản. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Lâm Sơn Động sẽ có những phương án bảo vệ hiệu quả được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo bài bản ngăn chặn và xử lý các đối tượng phạm tội bảo vệ an toàn cho khách hàng. Đây là hình thức dịch vụ bảo vệ đòi hỏi nhiều về sự chuyên nghiệp, cách ứng biến linh hoạt ở nhiều tình huống.

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ nhà riêng - chung cư

  • Bảo vệ tài sản tại nhà riêng
  • Ngăn chặn kịp thời các đối tượng khả nghi cố ý gây hại, đánh cắp tài sản tại khách sạn
  • Đảm bảo các cơ sở vật chất hiện có tại khách sạn không bị hư hại hay thất thoát
  • Các trường hợp tranh chấp dân sự, kinh tế, kiện cáo, ly hôn.. bị đe dọa
  • Cùng một số trường hợp khác…

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động để được tư vấn và báo giá cụ thể về Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, rất mong được hợp tác và phục vụ !

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.