Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động

Giờ làm việc

8.00AM - 17.00PM

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Đường dây nóng

096 477 4251

Địa chỉ văn phòng

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Email liên hệ

congtybaovelamsondong@gmail.com

Dịch vụ áp tải vận chuyển

Lâm Sơn Động - 01/08/2021
Image

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước và khu vực là dòng chảy huyết mạch vô cùng quan trọng góp phần lưu thông hàng hóa, kết nối giao thương, tạo lên nhiều giá trị để phát triển kinh tế đất nước.

Một số hàng hóa quan trọng có giá trị cao và đòi hỏi tính bảo mật cần được bảo vệ một cách an toàn trong quá trình vận chuyển. Nắm rõ nhu cầu đó, trong những năm qua Công ty dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động đã cung cấp nhiều giải pháp về áp tải hàng hóa quan trọng trên đường vận chuyển cho nhiều đối tác là các Công ty vận tải, Logistic chuyên nghiệp như OTL, Samsung, Crystal Network, Danko…

Chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ sau mỗi chuyến hàng được hộ tống an toàn trên những cung đường xuyên biên giới…

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động để được tư vấn và báo giá cụ thể về Dịch Vụ Áp Tải Vận Chuyển, rất mong được hợp tác và phục vụ !

Lâm Sơn Động

CTCPDVBV Lâm Sơn Động lấy trách nhiệm làm thế mạnh cạnh tranh và coi việc trách nhiệm với khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình CTCPDVBV Lâm Sơn Động luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Số 14, 422/14/10 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

096 477 4251

congtybaovelamsondong@gmail.com

© Lâm Sơn Động. Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động. Vui lòng không chỉnh sửa, sao chép thông tin.